துச்சமாக எண்ணிவிட்டு - எங்களைஉம்
சுருக்குப்பையில் அடைத்து விடாதே!
சுருக்குப்பையில் அடைத்து விடாதே!
அச்சமுண்டு என்றெண்ணி - எங்களைஉம்
கீழ்ப்படிய நடத்தி விடாதே!
கீழ்ப்படிய நடத்தி விடாதே!
துளிரென்று தம்மையெண்ணி - எங்களைஉம்
மருவில் கிள்ளி விடாதே!
மருவில் கிள்ளி விடாதே!
தீண்டாதவனென்று தம்மையெண்ணி -எங்களைஉம்
வாழ்வைவிட்டு ஒதுக்கி விடாதே!
வாழ்வைவிட்டு ஒதுக்கி விடாதே!
வழிப்போக்கனென்று தங்களையெண்ணி - எங்களைஉம்
ஊருள்சேர்க்க மறுத்து விடாதே !
ஊருள்சேர்க்க மறுத்து விடாதே !
பிச்சைக்காரனென்று தங்களையெண்ணி - எங்களுக்குஉம்
இச்சைக்காசை போட தயங்காதே !
இச்சைக்காசை போட தயங்காதே !
உனக்கெனக்கும் வேற்றுமையுண்டெனில் -அடித்துபிடுங்கும்உம்
காசை நான் கேட்டுபறிக்கிறேன்.
காசை நான் கேட்டுபறிக்கிறேன்.
என்னுள்பரவி ஒளிந்திருக்கும் - நிம்மதிஉம்
மனதை பணமிருந்தும் கவரமறுக்கிறது.
மனதை பணமிருந்தும் கவரமறுக்கிறது.
என்ன உலகடா சாமி !
கல்லில் இறையை தேடும் பலருள்
களியில் தேடும் ஒருவன் !
களியில் தேடும் ஒருவன் !
பணத்தில் வளங்களை தேடும் பலருள்
பசியில் தேடும் ஒருவன் !
ஆம், நான் பிச்சைக்காரன்.
Pichaikkaran
Thuchchamaga ennivittu - engalai~um
Surukkupaiyil adaithuvidathae !
Acchamundu endrenni - engalai~um
Keezhpadiya nadathividathae !
Thulirendru thammaiyenni - engalai~um
Maruvil killividathae !
Theendathavanendrennru thammaiyenni - engalai~um
Vaazhvaivittu othukkividathae !
Vazhippokkanendru thammaiyenni - engalai~um
Oorulserkka maruthuvidathae !
Pichaikkaranendru thangalaiyenni - engalukku~um
Ichchaikaasai podathayangathae !
Unakenakkum vettrumaiyundenil - adithuppidungum~um
KaasaiNaan kaetuparikkiraen.
EnnulParavi olinthirukkum - Nimmathi~um
Manathai Panamirunthum kavaramarukkiradhu.
Enna Ulagada Saami !
Kallil Iraiyai Thedum Palarul
Kaliyil Thedum Oruvan !
Panathil Valangalai Thedum Palarul
Pasiyil Thedum Oruvan !
Yes, I am Begger !
கருத்துகள் இல்லை:
கருத்துரையிடுக